Khai mạc Giải Bóng đá Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp MPE 2012: Hoành tráng và ấn tượng

08/06/2012 - 11:48 AM
Tối ngày 06/06/2012, tại sân vận động Thống Nhất, giải bóng đá Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp MPE 2012 do CLB DNSG tổ chức với sự tài trợ chính của Công ty TNHH TM DV ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG đã chính thức khai mạc vô cùng hoành tráng và ấn tượng


Tối ngày 06/06/2012, tại sân vận động Thống Nhất, giải bóng đá Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp MPE 2012 do CLB DNSG tổ chức với sự tài trợ chính của Công ty TNHH TM DV ĐIỆN MẠNH PHƯƠNG đã chính thức khai mạc vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Sau trận bóng đá đầy sôi nổi hấp dẫn  giữa đội bóng DNSG & Đoàn luật sư với kết quả 2 -1 nghiêng về phía đội CLB DNSG.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra với các nghi thức trang trọng: diễu hành cờ Tổ Quốc, diễu hành cờ giải MPE, diễu hành cờ Euro 2012 diễu hành của 16 đội bóng qua lễ đài trung tâm, những điệu múa samba sôi động và náo nhiệt, nhóm diễu hành carnival đầy màu sắc đã mang đến không khí rực lửa của quả bóng lăn trên đấu trường Euro tràn ngập không gian sân vận động Thống Nhất. Các đội bóng đã có tiết mục ra mắt diễu hành đầy ấn tượng với mỗi đội bóng mang một màu sắc và sự sáng tạo rất riêng: đội bóng dẫn đầu đoàn diễu hành là đội bóng nghệ sỹ Phương Thanh (AUFC), tiếp đến là đội bóng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, đội bóng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, Sân khấu Nụ Cười Mới, CLB Doanh Nhân Tin học, Cựu Cầu thủ TP.HCM, đội bóng White Palace, cựu sinh viên TP.HCM, CLB Năng khiếu nghiệp vụ, đội bóng công ty Mạnh Phương, đội bóng ĐH Quốc tế RMIT, CLB PV Thể thao TP.HCM, đội bóng Ngàn Phát, đội bóng Golden Gate, đội bóng đoàn luật sư TP.HCM và kết thúc là màn diễu hành của đội bóng Doanh Nhân Sài Gòn. Với màn trình diễn độc đáo và ấn tượng, đội bóng Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ đã được chọn và trao Giải đội bóng diễu hành đẹp nhất mùa giải năm nay.

 Tiếp nối chương trình khai mạc, cầu thủ - diễn viên Quách Ngọc Ngoan giữ vai trò rước đuốc cùng với cầu thủ - diễn viên Nhan Phúc Vinh đã vinh dự rước chiếc cúp Doanh Nhân Sài Gòn - MPE về đến lễ đài trung tâm. Tại bục nghi thức, ông Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch CLB DNSG cùng với ông Huỳnh Đức Thắng – Trưởng Ban điều hành Giải đã nâng cao chiếc đuốc và cúp chính thức khai mạc Giải trong tiếng reo hò hân hoan và cổ vũ nhiệt tình từ phía quan khách và khán giả.

Trong không khí sôi động và đầy phấn khởi, các cầu thủ đã cùng ca vang bài ca Niềm tin chiến thắng với quyết tâm sẽ làm nên những thành tích tuyệt vời trong mùa giải này.

Cũng trong buổi lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu và lịch thi đấu như sau:

Nguyệt Hằng

Hình ảnh buổi khai mạc (Công Toại):

 

 

Viết phản hồi
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn