Chương trình họp mặt CLB Doanh Nhân Sài Gòn quý I/2012 & Kết nạp hội viên mới: ấm cúng và ý nghĩa

25/04/2012 - 08:25 AM
Chiều ngày 21/4/2012, tại Khách sạn Palace SaiGon (Số 56 – 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức họp mặt Hội viên và lễ kết nạp hội viên mới Quý I/2012.

Chiều ngày 21/4/2012, tại Khách sạn Palace SaiGon (Số 56 – 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM) CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức họp mặt Hội viên và lễ kết nạp hội viên mới Quý I/2012.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, cộng đồng Doanh Nhân Sài Gòn đã hân hoan chào đón 31 người bạn mới đồng hành cùng tiến bước trong chặng đường hoạt động sắp tới. Hội viên mới đến từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau với một số hội viên tiêu biểu như: ông Võ Quang Huệ - Tổng Giám đốc công ty TNHH ROBERT BOSCH VIET NAM, Thành viên Ban Chấp hành, Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam, Ủy viên Ban điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, nghệ sĩ Mai Thu Huyền – Tổng Giám đốc công ty TNHH TINCOM MEDIA, Bác sỹ Phạm Hồng Nam Trân – Tổng Giám đốc công ty TNHH AMERICAN EYE CENTER VIETNAM, ông Hồ Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc công ty NGỌC TRAI HOÀNG GIA, Luật sư Lê Thành Tâm  … Ngôi nhà chung nay đã thêm rộng mở với sự có mặt của các thành viên mới, sự đoàn kết, chung vai và kết nối giữa hội viên mới và hội viên lâu năm nay càng thêm hợp lực và vững mạnh.

Thay mặt Ban Thường trực CLB, bà Phan Thị Tuyết Mai đã báo cáo sơ kết  hoạt động CLB trong Quý 1/2012 với một số nét nổi bật như: Ban Thường trực đã đi thăm Ban chấp hành và các Trưởng, Phó Ban, qua đó nắm bắt được hoạt động của các Ban chuyên đề, những khó khăn của hội viên trong thời gian qua, củng cố lại bộ máy điều hành Ban, ra mắt Hội Quán Doanh Nhân Sài Gòn tạo điều kiện cho hội viên có nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối các hoạt động giao thương, phát hành Kỷ yếu Doanh Nhân Sài Gòn… và một số định hướng hoạt động trong quý 2/2012 của CLB như chương trình caravan của các Ban vào tháng 5, chương trình xúc tiến thương mại tại các nước Châu Âu, tổ chức vòng thi cuối cùng của Giải Thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2012.

Một trong những nội dung ấn tượng và hấp dẫn của buổi họp mặt chính là tiết mục tự giới thiệu của 12 Ban chuyên đề. Mỗi Ban với mỗi bản sắc và sự hấp dẫn riêng đã thể hiện sự thông minh, dí dỏm và đặc trưng của Ban mình, thông qua đây, các hội viên mới sẽ tìm cho mình một Ban chuyên đề phù hợp để gia nhập và hoạt động.

Chương trình càng về sau càng phong phú và thu hút với nhiều trò chơi dành cho doanh nhân thi thắt “cà vạt “ và các tiết mục rút thăm nhận quà của  chính các sản phẩm của doanh nghiệp  hội viên tham gia tài trợ.

    Kết thúc chương trình là tiệc buffet thân mật, các hội viên đã có một buổi họp mặt thật ấm cúng, ý nghĩa và đoàn kết hứa hẹn một năm hoạt động nhiều đổi mới và đáp ứng nhu cầu sân chơi thiết thực cho hội viên.

Nguyệt Hằng

Một số hình ảnh của buổi họp mặt: (Ảnh Công Toại)

 

 

 

 

 

  

                                                               Các Ban tự giới thiệu - Ban Đầu tư

                                                                                Ban Giao lưu

                                                                                              Ban Pháp lý

                                                                                  Ban Công tác xã hội

                                                                                           Ban CNTT

                                                                                                    Ban Sức Khoẻ

                                                                                    Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp

 

                                                                                                     Ban Tennis

                                                                                                    Ban Golf

                                                                                       Ban Tài Chính

 

                                                                                 Thi thắt cà vạt

                                                                     Rút thăm may mắn

                                                                                            Bốc thăm may mắn

                                                     

Viết phản hồi
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn