Đăng ký hội viên clb |

Ngân hàng Phương Đông đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp qua dịch vụ quản lý dòng tiền

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn kinh tế khó khăn, Ngân hàng Phương Đông (OCB) giới thiệu và phát triển các giải pháp tài chính “QUẢN LÝ DÒNG TIỀN”. Trong đó Gói Discount, Gói Flexi và OCB Online doanh nghiệp là các dịch vụ chuyên biệt dành cho Doanh nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí, thủ tục và thời gian giao dịch với OCB.

1-1095
 

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn kinh tế khó khăn, Ngân hàng Phương Đông (OCB) giới thiệu và phát triển các giải pháp tài chính  “QUẢN LÝ DÒNG TIỀN”. Trong đó Gói Discount, Gói Flexi và OCB Online doanh nghiệp là các dịch vụ chuyên biệt dành cho Doanh nghiệp nhằm giảm thiểu chi phí, thủ tục và thời gian giao dịch với OCB.

Hai Gói Discount và Gói Flexi là lựa chọn thiết thực cho Doanh nghiệp và khách hàng có thể tham gia một trong hai Gói dịch vụ này khi giao dịch với OCB. Cả hai gói này đều đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của Doanh nghiệp từ duy trì tài khoản đến quản lý các khoản thanh toán thu chi: thu chi hộ tiền mặt, chuyển khoản đi và đến trong và ngoài hệ thống qua tất cả các kênh giao dịch hiện có của OCB như Chi nhánh, Phòng giao dịch, Fax, SMS, OCB Online cùng với các dịch vụ kiểm đếm và sao kê đi kèm.

Để tăng tiện ích sử dụng các dịch vụ đa dạng trong hai gói Quản lý dòng tiền trên, OCB kết hợp chào mức phí ưu đãi cho dịch vụ OCB Online Doanh nghiệp với đầy đủ tính năng thanh toán và phân quyền hạn mức.

Lợi ích từ Gói Discount là mức phí chiết khấu cạnh tranh 15%, 20%, 25% trên tổng số phí đã đạt trong quý. Mức phí và việc sử dụng gói thuận tiện là giải pháp giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý giao dịch thanh toán với khách hàng và nhà cung cấp, … nhằm giảm thiểu số lượng ngân hàng đối tác.

Gói Flexi là một hình thức sử dụng các giao dịch tài khoản thu chi với chỉ một mức phí trọn gói duy nhất từng tháng tùy theo quy mô thanh toán ngoài hệ thống của Doanh nghiệp. Từ đó Doanh nghiệp có thể giảm thiểu số lượng hóa đơn giao dịch.

 

Ngoài ra OCB còn cung cấp các dịch vụ giao dịch tài khoản và thanh toán chất lượng cao qua kênh điện tử “OCB Online Doanh nghiệp” .Bên cạnh những tính năng thanh toán thông thường : chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, tiền gửi trực tuyến , tiền điện, ….OCB là một trong số ít các ngân hàng trong nước có thể chào khách hàng cùng một lúc nhiều tính năng nổi trội :

   _Về thanh toán giao dịch: thanh toán  trực tuyến theo món bao gồm Quản lý danh sách người thụ hưởng, Thanh toán theo Lô cho nhiều đối tác, thanh toán lương cho nhân viên với tài khoản mở tại các ngân hàng khác nhau

   _Về quản lý phân quyền và hạn mức: linh hoạt với 3 cấp duyệt và 20 người duyệt, hạn mức giao dịch cao lên tới 10 tỷ /ngày.

   _Về tính bảo mật: hai lựa chọn về giải pháp xác thực bảo mật tiên tiến nhất thông qua Hard Token hoặc Chữ ký số.  

  

Đặc biệt, Qúy Doanh nghiệp được dùng miễn phí dịch vụ OCB Online – Gói bạc với chức năng truy vấn thông tin giao dịch, số dư tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Thủ tục tham gia các dịch vụ Quản lý dòng tiền đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ chi nhánh OCB gần nhất để tham gia và tận hưởng ưu đãi mỗi ngày với sự hướng dẫn nhiệt tình của các Chuyên viên Quản lý dòng tiền ở Hội Sở.

Vì thế, hãy chọn và sử dụng các dịch vụ của OCB để tối ưu hóa giao dịch thanh toán của Doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm 2012 và trong năm 2013.

 

 

 

Các tin khác
«   1234  »
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
HỘI VIÊN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
an-khang
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 3.098.945
  • Số người online : 24