Đăng ký hội viên clb |

CÔNG TY CP TV DU HỌC ĐÀO TẠO HUẤN NGHỆ

CÔNG TY CP TV DU HỌC ĐÀO TẠO HUẤN NGHỆ ƯU ĐÃI 5% DÀNH CHO HỘI VIÊN CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

timthumb-1095
 

 
 - Đây là dòng visa 457 dành cho Chủ doanh nghiệp, nhà Quản lý cao cấp Việt Nam mà người nộp đơn vừa là chủ lao động, vừa là người lao động muốn đến Úc tìm hiểu thị trường, mở văn phòng đại diện, công ty và đầu tư kinh doanh thật sự.
- Sẽ có lợi thế ưu tiên đối với những doanh nghiệp có hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu giao dịch giữa Việt Nam – Úc – New Zealand.
- Yêu cầu cho dòng visa này phải có điểm IELTS 5.0 hoặc đồng ý trả mức lương cho người lao động 96.400AUD/năm thì được miễn điểm IELTS 5.0.
- Dưới 50 tuổi, có lí lịch tư pháp phiếu số 2 trong sạch, chưa từng bị từ chối visa và có sức khỏe tốt.
- Các chức vụ thích hợp được đề cử cho dòng visa này: Managing Director, General manager, CEO, Operation Manager, Chief Representative Officer.
- Giấp phép bảo lãnh OBS 457 được tái sử dụng để bảo lãnh các nhân viên tiếp theo của công ty ở VN.
 
 
 

New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía tây nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, nơi đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt...) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới. 

Chương trình PGDipBE: Bí quyết đầu tư cho con học miễn phí lên đến 4,5 năm. (chương trình này rất có ưu điểm cho những học sinh từ lớp 1 – 12. Nếu con 5 tuổi sẽ vào lớp 1 tại NZ sẽ được học miễn phí đến hết lớp 6 và nếu có con đang học lớp 7 thì sẽ học hết bậc THPT ở NZ. Nếu gia đình có 04 con dưới 18 tuổi thì sẽ học miễn phí cho tất cả)Hãy thêm những trải nghiệm cho hồ sơ xin việc của bạn và đạt những kĩ năng làm việc quốc tế ở điểm đến nổi tiếng của Đông Nam Á trong khi lần đầu tiên khám phá” VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI”và trở thành một phần trong đội làm việc quốc tế với 1 trong những công ty cao cấp trong nước.

 

Các tin khác
«   1234  »
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • CHIA SẺ
HỘI VIÊN MỚI
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
an-khang
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập : 3.098.949
  • Số người online : 24